Xã Cư Pui: Điểm sáng về công trình thắp sáng đường quê

Từ năm 2013 đến nay, với việc tích cực vận động thực hiện các công trình “Thắp sáng đường quê” trên nhiều tuyến đường trọng điểm của xã Cư Pui (huyện Krông Bông) đã góp phần thay đổi diện mạo xã vùng sâu đồng thời có tính tích cực trong việc giữ gìn an ninh, trật tự và an toàn xã hội trong thời gian qua.

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho hơn 50 hợp tác xã

Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa phối hợp với Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 2 (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức 2 khóa học “Nâng cao năng lực quản lý hợp tác xã” cho khoảng 100 học viên là thành viên của hơn 50 hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Phong trào "Đắk Lắk chung tay xây dựng nông thôn mới": Huy động được sức mạnh của toàn dân

Sau 8 năm nỗ lực xây dựng nông thôn mới (NTM), bằng nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo, Đắk Lắk đã huy động được nội lực trong nhân dân cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ này.

HIỆU QUẢ MÔ HÌNH NUÔI CÁ LÓC ĐEN TRONG AO

Nhằm chuyển giao những tiến bộ khoa học kỹ thuật cho người dân trên địa bàn huyện M’drak, Sở khoa học & công nghệ phối hợp với phòng Công thương và trạm Khuyến nông huyện M’drak thực hiện mô hình nuôi cá lóc đen trong ao tại thôn 18, xã CưM’ta, với tổng quy mô 700 m2/1 hộ.

HIỂU QUẢ KINH TẾ TỪ MÔ HÌNH NUÔI BÒ NHỐT CHUỒNG

Hiện nay, đồng cỏ tự nhiên trên địa bàn Thị trấn M’drăk, huyện M’drak hầu như đã hết, khiến cho việc chăn nuôi bò thả rông của người dân không còn phù hợp. Nhận thức được điều này

Đắk Lắk: Hiệu quả từ các mô hình sản xuất ở Cư Kuin

Từ nhiều nguồn vốn khác nhau, trong 2 năm qua huyện Cư Kuin đã xây dựng thành công 18 mô hình phát triển sản xuất trong nông nghiệp.

12 triệu nông dân là chủ thể tái cơ cấu nông nghiệp

Chủ thể quan trọng nhất của quá trình tái cơ cấu nông nghiệp là 12 triệu hộ nông dân Việt Nam, song không phải là các hộ riêng lẻ, yếu thế mà chủ yếu được liên kết lại trong các hợp tác xã (HTX).

bản đồ hành chính

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web
Thống kê truy cập

Hôm nay: 262

Tất cả: 746958

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : số 47 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3955787

Fax: 0262.3957449

Email:vpdpntm@daklak.gov.vn hoặc vpdpntmdaklak@gmail.com