HIỆU QUẢ MÔ HÌNH NUÔI CÁ LÓC ĐEN TRONG AO

Nhằm chuyển giao những tiến bộ khoa học kỹ thuật cho người dân trên địa bàn huyện M’drak, Sở khoa học & công nghệ phối hợp với phòng Công thương và trạm Khuyến nông huyện M’drak thực hiện mô hình nuôi cá lóc đen trong ao tại thôn 18, xã CưM’ta, với tổng quy mô 700 m2/1 hộ.

HIỂU QUẢ KINH TẾ TỪ MÔ HÌNH NUÔI BÒ NHỐT CHUỒNG

Hiện nay, đồng cỏ tự nhiên trên địa bàn Thị trấn M’drăk, huyện M’drak hầu như đã hết, khiến cho việc chăn nuôi bò thả rông của người dân không còn phù hợp. Nhận thức được điều này

Đắk Lắk: Hiệu quả từ các mô hình sản xuất ở Cư Kuin

Từ nhiều nguồn vốn khác nhau, trong 2 năm qua huyện Cư Kuin đã xây dựng thành công 18 mô hình phát triển sản xuất trong nông nghiệp.

12 triệu nông dân là chủ thể tái cơ cấu nông nghiệp

Chủ thể quan trọng nhất của quá trình tái cơ cấu nông nghiệp là 12 triệu hộ nông dân Việt Nam, song không phải là các hộ riêng lẻ, yếu thế mà chủ yếu được liên kết lại trong các hợp tác xã (HTX).