Hiệu quả từ cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới tại huyện M'Drắk

Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” bao gồm các tiêu chí: không nghèo; không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội; không bất bình đẳng giới; không vi phạm chính sách dân số; không có trẻ em suy dinh dưỡng; sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ. Triển khai thực hiện 8 tiêu chí này, các cấp hội phụ nữ huyện đã có nhiều cách làm sáng tạo, gắn với các tiêu chí của Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia.

Xã Cư Pui: Điểm sáng về công trình thắp sáng đường quê

Từ năm 2013 đến nay, với việc tích cực vận động thực hiện các công trình “Thắp sáng đường quê” trên nhiều tuyến đường trọng điểm của xã Cư Pui (huyện Krông Bông) đã góp phần thay đổi diện mạo xã vùng sâu đồng thời có tính tích cực trong việc giữ gìn an ninh, trật tự và an toàn xã hội trong thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường tham quan Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên

Sáng 1-12, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã đến tham quan các gian hàng tại Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP (mỗi xã phường một sản phẩm) khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2019.

Họp báo Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2019

Chiều ngày 20-11, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT , Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh tổ chức họp báo Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên tại ĐắkLắk năm 2019.

Vai trò của Đoàn Thanh niên trong xây dựng nông thôn mới bền vững, hiệu quả

Sáng ngày 19/8, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức khai mạc lớp tập huấn vai trò của Đoàn Thanh niên trong xây dựng nông thôn mới bền vững, hiệu quả.

bản đồ hành chính

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web
Thống kê truy cập

Hôm nay: 263

Tất cả: 746959

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : số 47 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3955787

Fax: 0262.3957449

Email:vpdpntm@daklak.gov.vn hoặc vpdpntmdaklak@gmail.com