Xã Cư Pui: Điểm sáng về công trình thắp sáng đường quê

Từ năm 2013 đến nay, với việc tích cực vận động thực hiện các công trình “Thắp sáng đường quê” trên nhiều tuyến đường trọng điểm của xã Cư Pui (huyện Krông Bông) đã góp phần thay đổi diện mạo xã vùng sâu đồng thời có tính tích cực trong việc giữ gìn an ninh, trật tự và an toàn xã hội trong thời gian qua.

Lễ công bố xã Băng ADrênh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Ngày 12/3, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Băng ADrênh, huyện Krông Ana tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Xuân Hà, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo các CT MTQG tỉnh, Giám đốc Kế hoạch và Đầu tư cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Sở, Ban, ngành đoàn thể của tỉnh và Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường tham quan Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên

Sáng 1-12, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã đến tham quan các gian hàng tại Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP (mỗi xã phường một sản phẩm) khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2019.

ĐỀ ÁN HỖ TRỢ THÔN, BẢN, ẤP THUỘC CÁC XÃ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN KHU VỰC BIÊN GIỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI  GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

Ngày 21/8/2019, Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh tổ chức đào tạo, tập huấn các nội dung của Đề án hỗ trợ thôn, buôn thuộc các xã đặc biệt khó khăn khu vực biên giới xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018 – 2020 cho cán bộ xã, thành viên Ban phát triển thôn, Bí thư Chi bộ thôn, Trưởng thôn và người có uy tín trong cộng đồng cho 04 xã thuộc 02 huyện Buôn Đôn và huyện Ea Súp. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 21/8/2019 đến hết ngày 23/8/2019.

Phong trào "Đắk Lắk chung tay xây dựng nông thôn mới": Huy động được sức mạnh của toàn dân

Sau 8 năm nỗ lực xây dựng nông thôn mới (NTM), bằng nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo, Đắk Lắk đã huy động được nội lực trong nhân dân cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ này.

bản đồ hành chính

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web
Thống kê truy cập

Hôm nay: 195

Tất cả: 771364

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : số 47 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3955787

Fax: 0262.3957449

Email:vpdpntm@daklak.gov.vn hoặc vpdpntmdaklak@gmail.com