Sử dụng hiệu quả nguồn vốn xóa đói, giảm nghèo

Để sử dụng có hiệu quả nguồn vốn xóa đói, giảm nghèo của Nhà nước giúp cho các hộ nghèo, cận nghèo từng bước cải thiện cuộc sống, vươn lên làm giàu, UBND xã Ea Tyh (huyện Ea Kar) đã thực hiện nhiều biện pháp hỗ trợ thiết thực.

Ứng dụng công nghệ cao trong công tác lai tạo giống bò

Nghề chăn nuôi bò luôn có thị trường ổn định, giá cả bảo đảm hơn so với các đối tượng vật nuôi khác nên được nhiều bà con chăn nuôi lựa chọn.

Nữ Bí thư Đoàn làm giàu từ mô hình V.A.C

Những năm gần đây trên địa bàn xã Ea Na (huyện Krông Ana) có rất nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao. Mô hình V.A.C của gia đình chị Hòa Thị Hằng là một điển hình nổi bật.

Những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác ở huyện M'Drak

Để thực hiện thắng lợi Chỉ thị 03-CT/T.Ư của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong 3 năm qua Đảng bộ huyện M’Drak đã tổ chức học tập, quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như một số tác phẩm của Người đến 100% tổ chức cơ sở (TCCS) đảng và 90% cán bộ, đảng viên và một số cán bộ ngoài Đảng; đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng nội dung các tác phẩm đến nhân dân; chỉ đạo các TCCS đảng xây dựng chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng bức trích lời dạy của Người treo tại nơi làm việc để nhắc nhở cán bộ đảng viên làm những việc tốt…

bản đồ hành chính

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : số 47 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3955787

Fax: 0262.3957449

Email:vpdpntm@daklak.gov.vn hoặc vpdpntmdaklak@gmail.com