Lễ phát động phong trào thi đua "Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2017-2020 tại xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk (07/08/2017, 10:42)

Vừa qua, ngày 03/8/2017 tại Nhà văn hoá xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra Lễ phát động phong trào thi đua "Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2017-2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới tỉnh Đắk Lắk, Lãnh đạo Huyện Uỷ, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Huyện, xã cũng như toàn thể bà con nhân dân xã Ea Kuăng.

Lễ ký kết thi đua giữa các Ban ngành, đoàn thể.

Buổi lễ đã diễn ra các hoạt động như: Báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới; Thông qua kế hoạch giai đoạn 2017-2020; Phát động thi đua giai đoạn 2017-2020; Hưởng ứng thi đua của các ban ngành đoàn thể; Thực hiện lễ ký kết thi đua.

Lễ khởi công để bê tông tuyến đường liên xã.

Buổi lễ nhằm phát huy sực mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, tổ chức thực hiện, sự đồng lòng của người dân và tiếp tục thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã trong thời gian qua. Xây dựng xã nông thôn mới phát triển đồng bộ, toàn diện theo hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá, cải thiện đáng kể về đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Huy động các nguồn lực của toàn xã hội, phát huy sức mạnh đoàn kết của toàn dân vào thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020. Tạo ra phong trào thi đua sâu rộng trong các ban ngành, các đơn vị, các tầng lớp nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới. Qua đó biểu dương, khen thưởng, tôn vinh kịp thời các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Cán bộ, nhân dân xã Ea Kuăng quyết tâm phấn đấu đến cuối năm 2017 xã Ea Kuăng đạt chuẩn nông thôn mới./.

(T.Việt - VPĐP NTM tỉnh)