GIẤY MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI NÔNG THÔN MỚI CÁC CẤP VÀ TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH OCOP NĂM 2020 (14/05/2020, 10:00)

Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương trân trọng kính mời:

-------------------------------------------------------

Tham dự Hội nghị toàn quốc hệ thống Văn phòng Điều phối nông thôn mới các cấp và tập huấn Chương trình (OCOP) năm 2020.

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ ngày 27 đến ngày 29/5/2020;

- Địa điểm: Tại Khách sạn Mường Thanh, Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị (số 68 Lê Duẩn, Phường 2, Đông Hà, Quảng trị).

2. Nội dung: Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2019, trong đó đánh giá vai trò và chất lượng công tác tham mưucủa hệ thống Văn phòng Điều phối nông thôn mới các cấp;

(Chi tiết như phụ lục đính kèm).

3.Chương trình hội nghị (Chi tiết theo phụ lục đính kèm).

1. Chủ trì và chỉ đạo Hội nghị:
  1. Chủ trì Hội nghị Đ/c Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy viên Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương
  2. Đồng chủ trì:

- Đ/c Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị

- Đ/c Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng – Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương

5. Kinh phí hội nghị: Thực hiện theo quy định tài chính hiện hành.

Văn phòng Điều phối nông thôn mới trung ương, trân trọng kính mời đại biểu bố trí thời gian tới tham dự Hội nghị đúng thời gian, thành phần./.

(Thông tin chit iết xin liên hệ Văn phòng Điều phối nông thôn mới TRung ương theo số điện thoaị: 0243.733.5386 địa chỉ email: vpdptw@gmail.com; ông TRần Hải Đăng, Trưởng phòng HCTH, 0916.377658; bà Lê Tố Linh ĐT: 0352703088).

Giấy mời tại đây: