Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường tham quan Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên (01/12/2019, 15:00)

Sáng 1-12, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã đến tham quan các gian hàng tại Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP (mỗi xã phường một sản phẩm) khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2019.

Tại các gian hàng đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường hoan nghênh các doanh nghiệp, doanh nhân, hợp tác xã đã tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ năm nay.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường tham quan sản phẩm mật ong Chư Yang Sin tại Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2019.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đơn vị, cá nhân coi đây là dịp để giao lưu, học hỏi, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ, tạo cơ hội hợp tác đầu tư cùng phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường góp ý phát triển thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tại hội chợ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 28-11 đến hết ngày 3-12 năm 2019 tại Khu tổ chức Hội chợ, số 72 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột với quy mô 350 gian hàng đến từ 20 tỉnh, thành phố.

Hội chợ được chia làm 3 khu vực gồm: 200 gian hàng nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên và các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước; 150 gian hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thương mại, ẩm thực. Ngoài ra, Hội chợ còn có Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm sinh vật cảnh Đắk Lắk.

Được biết, mỗi ngày hội chợ đón hơn 5.000 khách đến tham quan và mua sắm.

(Nguồn Báo Đắk Lắk)